T3, 11 / 2017 8:18 chiều

Để tri ân khán giả, CLB SLNA quyết định mở nhiều cửa khán đài sân Vinh trong trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia gặp Bình Dương.

Thông tin từ buổi họp sáng nay (14/11) tại CLB SLNA, trận đấu chung kết lượt về Cup Quốc gia 2017 giữa Sông Lam Nghệ An và B. Bình Dương vào ngày 30/11/2017 tới đây, CLB SLNA sẽ miễn phí vé vào cửa toàn bộ khán đài B, C và D.

CĐV SLNA sẽ không phải chen chúc mua vé vào xem trận chung kết Cup QG.

Giám đốc điều hành CLB SLNA ông Hồ Văn Chiêm cho biết: “Mục đích của quyết định này là để tri ân người hâm mộ đã đồng hành cùng đội bóng trong cả mùa giải, đồng thời tránh được tình trạng phe vé có thể xảy ra. Tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên được xem bóng đá miễn phí.

Trận đấu ngày 30/11 trên sân Vinh sẽ mở cửa khán đài B trước ở các cổng số 7, 8 và 10. Sau đó, trong trường hợp lượng khán giả đông hơn sẽ tiếp tục mở cửa khán đài C và D ở các cổng số 6 và 12 để đón CĐV xứ Nghệ vào cổ vũ đội nhà thi đấu trận chung kết.”

Với động thái này, chắc chắn sân Vinh vào cuối tháng tới sẽ chứng kiến một ngày hội bóng đá. Kết quả thắng 2-1 ở trận chung kết lượt đi đã mang lại một lợi thế không nhỏ cho SLNA. Ở trận đấu đó, khoảng 10 -12 nghìn CĐV xứ Nghệ đã hâm nóng sân Gò Đậu và là nguồn động viên không nhỏ cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng thi đấu thăng hoa.

Thời điểm này, Hội CĐV SLNA tại Vinh đang lên kế hoạch để hướng đến một trận chung kết đáng nhớ. Nếu giành chức vô địch, đây là là chức vô địch lần thứ 38 của bóng đá xứ Nghệ, đồng thời thiết lập kỷ lục về số lần vô địch Cup Quốc gia (3 lần).

Theo: Báo Nghệ An

Bài viết cùng chuyên mục