T6, 01 / 2018 8:20 chiều

Lần đầu nhận lời mời trở thành MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt, nhưng Song Luân nắm bắt rất nhanh và có sự tung hứng ăn ý cùng hai MC nữ là Á hậu Thanh Tú và Nữ hoàng sắc đẹp Thu Thảo.

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn trong bộ phim Mẹ chồng đóng cùng Thanh Hằng, chàng ca sĩ sinh năm 1991 tiếp tục thử thách mình ở những lĩnh vực khác. Anh vừa nhận lời mời của chương trình Hành trình văn hóa Việt đảm nhận vai trò MC trong một vài số. Đây là chương trình truyền hình chuyên giới thiệu và tôn vinh những nét văn hóa đặc sắc khắp mọi miền đất nước.

Trong những số này, ‘Cậu Hai Nhứt’ sẽ làm việc cùng Á hậu Thanh Tú và Nữ hoàng sắc đẹp Thu Thảo. Phải di chuyển liên tục giữa nhiều địa danh cùng cường độ làm việc khẩn trương giữa tiết trời đông lạnh giá, nhưng Song Luân vẫn giữ được tinh thần thoải mái.

Theo đó, nam ca sĩ vừa cùng ê kip của chương trình có mặt tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh để thực hiện những chủ đề về những của chuyện văn hóa thú vị của vùng đất miền Trung.

Sở hữu ngoại hình hấp dẫn với thân hình 6 múi, gương mặt điển trai, cùng giọng hát tốt, biết sáng tác, chơi nhạc cụ… Song Luân là cái tên “đốn tim” nhiều fangirl. Gần đây, anh còn bước vào lĩnh vực diễn xuất với vai diễn ấn tượng đóng cùng Thanh Hằng, Midu, Lan Khuê… MC là lĩnh vực tiếp theo mà Song Luân muốn trải nghiệm.

Giọng ca sinh năm 1991 tâm sự: “Ca ba lĩnh vực đều đòi hỏi những kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm riêng. Ca hát là sở trường nên đó không phải là cái gặp khó khăn nhất. Còn diễn viên là lĩnh vực Luân đang tìm tòi, học hỏi hơn mỗi ngày. Với MC, đây là lần đầu tiên và Luân nhận công việc này rất hào hứng”.

Chia sẻ về trải nghiệm này, nam ca sĩ còn cho biết: “Nghe đến dẫn chương trình, Luân cảm thấy hơi lo sợ vì đây là một lĩnh vực trước giờ chưa trải qua. Luân đọc kịch bản để nắm ý chính và ghi nhớ các mốc thời gian hay địa danh, còn khi ghi hình thì để mọi thứ tự nhiên nhất”.

Lần đầu gặp gỡ và làm việc cùng Á hậu Thanh Tú, Song Luân cũng nắm bắt rất nhanh để tung hứng và phối hợp ăn ý cùng bạn dẫn.


Ở hậu trường, ê kip chương trình cũng ghi lại những hình ảnh đẹp đôi giữa Song Luân – Thanh Tú

Ca sĩ Song Luân điển trai như tài tử Hàn, sánh đôi cùng Á hậu Thanh Tú

Theo Thegioidienanh.vn

Bài viết cùng chuyên mục