CN, 01 / 2018 9:25 chiều

Một mình điều khiển xe máy trong mưa và do không làm chủ tốc độ, mất lái nên anh Lực đã đâm xuống mương nước ngay bên đường dẫn đến tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 40 ngày 07-01, trên quốc lộ 8A, đoạn qua thôn Tiến Hòa, xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm đó, anh Nguyễn Công Lực (SN 1996, trú tại Xóm 7, xã Thái Yên, huyện Đức Thọ) điều khiển xe máy chạy theo hướng huyện Đức Thọ về thị xã Hồng Lĩnh trên quốc lộ 8A. Do trời mưa, không làm chủ tốc độ và mất lái dẫn đến lao xuống mương nước ở bên vệ đường. Sau đó không lâu khi người dân phát hiện ra thì anh Lực đã tử vong.

Tại hiện trường, thi thể anh Lực nằm một bên mương, còn chiếc xe máy lao xuống nằm ở giữa mương nước, cách người khoảng 15 m.

Nghi vấn, nạn nhân trước khi lao xuống mương nước đã đâm vào tảng đá phía trên đường dẫn đến rơi xuống mương nước nên bất tỉnh và chết ngạt ở dưới nước.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Nguồn: Bùi Lâm (plo.vn)

Bài viết cùng chuyên mục