CN, 03 / 2019 2:27 chiều

Do không cùng quan điểm trong cách ăn mặc, giữa Q. và bạn trai có những bất đồng. Suy nghĩ bồng bột, Q. nhảy hồ Khe Vành tự tử. ​

Thông tin từ chính quyền xã Tân An (Tân Kỳ) cho biết, vào sáng 30/3, sau gần 1 ngày tìm kiếm bằng cách thả lưới vương, người thân và gia đình đã tìm thấy thi thể của em N.T.Q, học sinh lớp 9 Trường THCS Tân An.

Nơi phát hiện thi thể của em Q.

Theo thông tin mà chúng tôi được người dân và cán bộ Uỷ ban Xã Tân An cung cấp. Vào sáng ngày 30/3/2019, sau gần 1 ngày tìm kiếm bằng cách thả lưới vương, người thân và gia đình đã tìm thấy thi thể của cháu N.T.Q, học sinh lớp 9 trường THCS Tân An. Được biết, thời gian cháu Q nhảy hồ tự tử là vào trưa thứ 6, ngày 29/3/2019.

Theo người dân gần nhà cháu Q kể lại, vì lý do giận nhau với người yêu trong lúc đi ăn đám cưới của người quen, Q và người yêu xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau vì cách ăn mặc của Q.

Do suy nghĩ bồng bột, Q đã gieo mình xuống hồ Khe Vành thuộc Xã Hương Sơn. Cũng theo một cán bộ Xã cho biết, Q đã có vài lần quên sinh nhưng được người dân và gia đình cứu sống.

Trước đó, vào trưa 29/3, Q. và bạn trai cùng đi cưới. Do bất đồng trong cách ăn mặc của Q nên cả 2 giận nhau rồi xảy ra cãi vã.

Do suy nghĩ bồng bột, Q. đã gieo mình xuống hồ Khe Vành thuộc xã Tân An tự vẫn.

Bài viết cùng chuyên mục