T2, 01 / 2018 11:34 sáng

Tuổi Mùi gặp năm Mậu Tuất dự báo có vận trình tiềm tàng nhiều nguy hiểm, trắc trở.


1. Năm Mậu Tuất với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp năm Mậu Tuất (2018) có vận trình không thuận, có điềm báo phá hoại, vây hãm, trắc trở từ phương diện tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

Nhìn chung tổng quan vận trình cả năm tiềm tàng hung hiểm, cần hết sức thận trọng. Về phương diện sự nghiệp, cần chủ động, hành sự tỉnh táo, xông xáo thì mới sinh tài còn nếu an phận thủ thường thì sự nghiệp, công danh không có gì tiến triển. Nên giữ mình luôn trong trạng thái đề phòng tiểu nhân, vững vàng trong mọi tình huống cấp bách.

Ngoài ra, sức khỏe của bản mệnh cũng bị suy yếu, mắc phải các chứng bệnh như đau đầu, ăn không ngon, ngủ không yên.

Cụ thể, vận trình của người tuổi Mùi thể hiện qua các phương diện sau: Về công việc

Tuổi Mùi năm 2018 nhìn chung vận trình cả năm không lý tưởng, có nhiều áp lực. Sát khí gây ra thị phi, mâu thuẫn về quan điểm và lợi ích tại chốn quan trường, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Mùi ngoài cách tập trung làm việc thì còn phải nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn mới không khiến mình bị tụt hậu so với người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều cơ hội để thăng tiến, nhưng phải nhanh nhẹn và xông xáo mới nắm bắt được thời cơ.

Trong mọi tình huống, cần quan sát thật kỹ mọi người, ứng xử hài hòa nhất để không bị ảnh hưởng tới công việc. Cùng một vấn đề nhưng hãy nhìn nhận từ nhiều góc độ khác nhau, biết thay đổi suy nghĩ, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để xử lý công việc thì đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng ý bạn.

Trong công việc, năm nay bạn có thể gặp họa rắc rối thị phi, không chỉ dừng lại ở phạm vi cá nhân mà nó còn liên quan đến cả một tập thể, nhóm người. Bạn phải luôn tiết chế bản thân, đừng để cảm xúc chi phối mà hành sự sai lầm, rước họa vào thân. Dù công việc nhiều và biến động theo thời gian, nhưng hãy coi đó là động cơ tốt để bạn trải nghiệm và phát triển khả năng bản thân.

Thấy khó khăn đừng vội oán trách, cũng đừng vội ngạo mạn nếu mình chiến thắng, đối diện với mọi trở ngại bằng thái độ sống tích cực và vui vẻ thì cuộc sống ắt sẽ trở nên đễ dàng hơn với bạn.

Về tài chính

Tuổi Mùi có điềm báo hao tổn, thất thoát tiền của trong năm nay. Công việc thăng trầm bất định, tài vận vì vậy cũng tăng giảm bất ổn, chi nhiều hơn thu, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu thật chặt chẽ.

Cẩn thận trong việc kí kết kẻo gây ra tình trạng phá tài, nợ nần, thậm chí còn phải bán đất đai nhà cửa để trả nợ. Bạn phải cẩn thận, chớ nhẹ dạ cả tin, cố chấp nóng vội, nghe lời nịnh nọt của người khác mà dễ bị lừa gạt tiền của. Nguồn thu nhập trong năm chủ yếu dựa vào sức mình là chính chứ không cầu may mắn đỏ đen được.

Vì vậy, tuổi Mùi nên chuyên tâm với công việc hiện tại, chớ đứng núi này trông núi nọ, đầu tư mạo hiểm sẽ chẳng thu được gì. Chuyện hợp tác làm ăn cũng phải tỉnh táo, đừng vì cả nể mà nhắm mắt hợp tác với người không đáng tin, vừa ảnh hưởng tâm lý vừa tổn thất tiền của.

Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, có chức có quyền càng nên thận trọng, tuân thủ pháp luậ mới tránh được tai họa. Người buôn bán, kinh doanh không nên tập trung vốn vào một hạng mục nhất định, nên có phương án dự phòng để tránh tình trạng “được ăn cả, ngã về không”.

Về tình cảm

Xem tử vi năm 2018, chuyện tình cảm của tuổi Mùi có nhiều bất ổn, từ tình yêu đôi lứa đến hôn nhân gia đình đều bị tác động. Trong gia đình, vợ chồng thường xuyên tranh cãi, to tiếng, chiến tranh lạnh, thậm chí còn có thể ly thân. Nguyên do có nhiều, tác động bên ngoài là từ phía công việc hay sự xuất hiện của kẻ thứ ba, tác động bên trong là do thiếu sự chia sẻ, đời sống chăn gối không được như ý, khiến tình cảm nhạt phai…

Nam tuổi Mùi có nhiều dịp đi công tác, du lịch, đi học trong năm nay, đây cũng là thời điểm bạn mở rộng quan hệ xã giao, tần suất gặp gỡ, tiếp xúc với nữ giới nhiều hơn, dễ nảy sinh cảm xúc ngoài luồng. Cần nhắc nhở bản thân luôn giữ khoảng cách, nghĩ đến gia đình nhiều hơn, đừng vì một phút nông nổi mà khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Nữ mệnh tuổi Mùi suy nghĩ quẩn quanh, hoài nghi đối phương, rắc rối cũng từ đó mà ra. Nếu bản mệnh là người có đời sống tình cảm kiên định thì ít bị hung tinh này ảnh hưởng, còn nếu không kiên định thì tình cảm rất dễ bị đổ vỡ.

Người độc thân tìm được mối lương duyên ở xa, nam mệnh đào hoa nếu chủ động bày tỏ tình cảm, khả năng thành công cao. Tuy nhiên không nên nóng vội mà hỏng việc, tình yêu nên để nó diễn ra theo đúng trình tự, tự đốt cháy giai đoạn thì chỉ thất bại mà thôi.

Về sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Mùi trong năm 2018 không ổn định, chú ý đề phòng các bệnh về gan, hệ tiêu hóa, đường hô hấp… Bản mệnh cần lưu tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng, ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc. Thận trọng với những đồ hải sản hoặc món mới để tránh nguy cơ dị ứng.

Về tinh thần, bạn gặp khá nhiều căng thẳng, đừng để áp lực công việc, tiền bạc, tình cảm làm tinh thần suy nhược, cơ thể mệt mỏi, dễ sinh bệnh tật. Nếu không may bị ốm đau, bệnh tật dù nhẹ cũng cần thăm khám cẩn thận, tránh tình trạng tự ý chữa chạy để bệnh càng thêm nghiêm trọng. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, người nhỏ tuổi ra ngoài thì cần có phụ huynh đi kèm.

2. Chi tiết cho từng tuổi Mùi

Quý Mùi (1943)

Tuổi Quý Mùi năm 2018 gặp trở ngại trong gia đạo, bản mệnh bất an, hành sự bất thuận dễ vướng phải rắc rối không đâu. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng thiếu sự hài hòa, tuổi Mùi mang nhiều tâm sự nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Thời điểm này người Quý Mùi nên chú tâm an dưỡng, nghỉ ngơi, không nên lo lắng quá nhiều hay can thiệp vào chuyện con cháu. Năng gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi để có không gian sống lành mạnh, dễ bề chia sẻ tâm tư tình cảm.

Ất Mùi (1955)

Tuổi Ất Mùi trong năm Mậu Tuấtvcó nhiều hung hiểm, nhất là về phương diện tình cảm. Tuổi tác cao cộng thêm ảnh hưởng của niên vận nên sức khỏe suy giảm, cơ thể yếu nhược, dễ bị bệnh tật tấn công.

Gia đạo bất an, người Ất Mùi phải lao tâm khổ tứ vì người nhà, dễ sinh buồn bực, cáu giận, vừa ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình vừa hại sức khỏe. Phần tài chính cũng có dấu hiệu phá tài, hao tốn nhiều tiền của.

Đinh Mùi (1967)

Tuổi Đinh Mùi có vận trình cả năm hung cát đan xen. Trong công việc, tuổi Mùi được quý nhân giúp sức những vấn có tiểu nhân chơi xấu sau lưng, thành hay bại cuối cùng đều nhờ vào chính bạn. Tài lộc bất ổn, có dấu hiệu hao tốn nhiều tiền của, nếu buôn bán kinh doanh xác định có nguy cơ thua lỗ, mất mát lớn vì sự nóng vội của bản thân.

Sức khỏe tuổi Đinh Mùi bình ổn, chỉ cần hạn chế đồ ăn mặn, dầu mỡ để giảm gánh nặng cho thận, nhìn chung cả năm không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng.

Kỷ Mùi (1979)

Vận trình năm mới tuổi Kỷ Mùi nhìn chung ổn định, vững mạnh. Tuy vẫn có những chuyện phiền nhiễu nảy sinh, nhưng bạn có quý nhân trợ lực nên sự nghiệp ổn định, có cơ hội thăng quan tiến chức, buôn bán kinh doanh phát triển lớn mạnh.

Tài vận có hiện tượng phá tài, nguyên nhân đến từ người khác giới. Chuyện tình cảm cũng có nhiều vấn đề, mâu thuẫn liên miên, nếu không thể thay đổi thì một trong hai người phải bao dung hơn.

Sức khỏe bản mệnh kém, có thể bị chấn thương nhẹ ảnh hưởng đến xương cốt.

Tân Mùi (1991)

Bước sang năm 2018, tuổi Tân Mùi gặp nhiều trở ngại, nhưng có quý nhân tương trợ nên dù vất vả nhưng vẫn gặt hái được thành quả xứng đáng.

Nếu bạn biết sử dụng năng lực bản thân, cộng thêm sự giúp đỡ của bề trên thì cơ hội thăng tiến không ít. Tuy nhiên, do tâm tính bất định nên không tránh khỏi những lúc hành xử nóng vội, suy nghĩ nông cạn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng mà đắc tội với quý nhân.

Người Quý Mùi nên nhắc nhở bản thân luôn điềm tĩnh trước mọi tình huống để hạn chế xui xẻo xảy ra. Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo, chú ý an toàn trong khi tham gia các hoạt động thể chất. Về phương diện tình cảm khá tốt, bản mệnh suy nghĩ chín chắn hơn, biết đối phương cần gì, từ đó thúc đẩy tình yêu thăng hoa.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết cùng chuyên mục