T3, 03 / 2018 8:16 chiều

Trên đường lưu thông, bất ngờ chiếc xe khách và hai xe máy va chạm. Hậu quả, vụ tai nạn đã làm 4 người đi trên 2 xe máy thương vong.

Người dân địa phương cho biết, vụ tai nạn nói trên xảy ra tầm 15h chiều nay (27/3), trên quốc lộ 1A đoạn khu vực Cầu Lồi, thuộc xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Theo đó, một chiếc xe khách (chưa rõ biển số xe) đang lưu thông hướng Hà Nội – Vinh, khi đến đoạn khu vực Cầu Lồi thì bất ngờ va chạm với một xe máy. Cú va chạm bất ngờ đã làm cho người điều khiển xe máy bị xe ô tô đâm phải. Chưa dừng lại, ô tô khách này tiếp tục mất lái và đâm thêm một xe máy nữa.

Hậu quả, vụ tai nạn làm 2 người trên 2 xe máy chết tại chỗ, 2 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên quốc lộ 1A tắc nghẽn hơn 3 giờ đồng hồ.

Nhận được tin báo, Trạm CSGT Diễn Châu (thuộc phòng CSGT CA tỉnh Nghệ An) ở gần đó đã điều động lực lượng cùng CSGT huyện Diễn Châu có mặt tại hiện trường để điều tiết, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân.

Chiếc xe khách hư hỏng sau cú đâm …

Hiện trường vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe khách gây tai nạn chết người.

Giao thông trên quốc lộ 1A tắc nghẽn kéo dài.

Nguồn tin: Báo Dân trí

Bài viết cùng chuyên mục